Ingredients
Bhendi - chopped small Or long
( जास्त जून असेल तर वरचे कवर काढायचे व फक्त कणीस घ्यायचे, व भेंडी चिरायच्या आधी धुवून घ्यायची नंतर नाही धुवायची )
Onion -chopped
Tomato- optional
Oil
Salt
Chilli powder
Garam masala
Coriander
Tamarind - optional
Water
Method
1.heat upar pan add oil, then add onion saute 2-3min.
(If you like add tomato)
2.add bhendi & fry 7-8 min.( भेंडी जेवढी नीट भाजली जाईल तेवढा त्याचा गिळगिळीत पणा कमी होतो)
3 . Add salt, chilli powder mix well, add water.then add garam masala & coriander ( little but tamarind makes it flavorful. But it is optional)
4 . Cook it approximate take 6-7 min
(भेंडी नीट भाजली की ४०% शिजली जाते, त्यामुळे कमी पाणी घालून झाकून ५-७ मिनीटे ठेवायचे शिजते, आधेमध्ये चेक करायचे)